Giao lưu cán bộ đoàn, hội huyện Nam Trà My với CLB Tiếng anh Đoàn trường PTDTNT huyện

Thứ tư - 12/04/2023 21:14 459 0
Tối ngày 12/4/2023, BTV Huyện đoàn Nam Trà My phối hợp với trường PTDTNT Nam Trà My tổ chức giao lưu cán bộ đoàn, hội huyện Nam Trà My với Câu lạc bộ Tiếng anh Đoàn trường PTDTNT huyện, 34 cán bộ cán bộ đoàn, hội tham gia buổi giao lưu cùng với 40 thành viên English Club.
Giao lưu cán bộ đoàn, hội huyện Nam Trà My với CLB Tiếng anh  Đoàn trường PTDTNT huyện
Giao lưu cán bộ đoàn, hội huyện Nam Trà My với CLB Tiếng anh Đoàn trường PTDTNT huyện
Trong buổi giao lưu, các thành viên trong CLB cùng cán bộ đoàn, hội đã cùng nhau giao lưu văn nghệ hát bằng tiếng Anh, chia thành các đội nhóm hùng biện, luân phiên dẫn chương trình, cùng xem 1 đoạn trailer phim nước ngoài (không có thuyết minh tiếng Việt) và sau đó các thành viên giao lưu trao đổi về nội dung bộ phim, viết cảm nhận cá nhân về bộ phim được xem.

Trước đó, Đoàn trường PTDTNT huyện cùng CLB đã tổ chức các hoạt động học tập, rèn luyện, bồi dưỡng, vui chơi lành mạnh, giao lưu văn hóa văn nghệ, tổ chức các cuộc thi, các ngày hội văn hóa liên quan tới tiếng Anh.

Với tiêu chí "Cùng nhau trao đổi kinh nghiệm, kiến thức tiếng Anh và cùng giúp nhau tiến bộ" Câu lạc bộ Tiếng Anh sinh hoạt thường xuyên, mỗi buổi sinh hoạt đều gắn liền với một chủ đề, có thể do Ban Chủ nhiệm CLB lựa chọn từ ý kiến đề xuất của thành viên hoặc do Ban Chủ nhiệm CLB đề xuất. CLB thu thập thông tin về những đề tài mà các thành viên quan tâm, cùng với các đề tài nóng của đất nước và thế giới để làm chủ đề cho các buổi sinh hoạt. Tổ chức các buổi nói chuyện chuyên đề nhằm tạo sự chủ động trong giao tiếp.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm nâng cao năng lực tiếng anh trong cán bộ đoàn, hội, nhất là đoàn viên thuộc các Đoàn trường.

Anh.

3 hoat dong  4 hoat dong

                                                                                  Các thành viên hào hứng tham gia các hoạt động.

5 hinh luu niem

7 hinh luu niem t12
9 cac thanh vien
 

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Nam Trà My

Nguồn tin: Huyện đoàn Nam Trà My:

loading...

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây