Tuổi trẻ Nam trà My luôn xung kích trên mặt trận chống dịch

Thứ sáu - 29/10/2021 22:37 805 0
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 đang diễn ra phức tạp trên địa bàn, thời gian qua, tuổi trẻ Nam Trà my luôn xung kích trên mặt trận chống dịch, đảm nhận nhiều phần việc, có nhiều hoạt động ý nghĩa tuyên truyền phòng chống dịch, trong đó phải kể đến hoạt động tuyên truyền kép, tham gia ủng hộ quỹ vắc xin phòng chống dịch, thực hiện Video tiktok phòng chống dịch,... Xác định công tác tuyên truyền là nhiệm vụ quan trọng, các cơ sở Đoàn đã có nhiều hình thức, cách làm tuyên truyền để người dân nắm bắt thông tin, đảm bảo việc tuyên truyền thường xuyên, liên tục, kiên trì và đa dạng hình thức, nội dung ngắn gọn, trọng điểm. Nhất là, kịp thời cung cấp thông tin chính xác và có định hướng dư luận qua các trang thông tin điện tử và mạng xã hội để tăng cường việc tiếp cận thông tin của người dân.
Tuổi trẻ Nam trà My luôn xung kích trên mặt trận chống dịch
Tuổi trẻ Nam trà My luôn xung kích trên mặt trận chống dịch

Nhằm chung thần phòng chống dịch Covid-19, trong thời gian qua, Ban Thường vụ Huyện đoàn Nam Trà My đã kịp thời chỉ đạo các cơ sở Đoàn đẩy mạnh công tác tuyên truyền, thường xuyên chia sẻ kịp thời và chính xác thông tin về tình hình dịch bệnh, các biện pháp phòng chống bệnh, nhất là các biện pháp phòng ngừa, sử dụng khẩu trang đúng cách để phòng chống dịch bệnh đến đoàn viên, hội viên, thanh niên và bà con nhân dân.

Hướng dẫn người dân khai báo y tế, hỗ trợ tiêm phòng và lấy mẫu test nhanh dịch bệnh Covid-19


       Các cấp bộ Đoàn đã kịp thời phân công cán bộ về tận thôn, nóc tặng khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn; đồng thời, phổ biến, tuyên truyền nâng cao nhận thức của đoàn viên, hội viên, thanh niên và bà con nhân dân về ý thức phòng, chống dịch bệnh. Lực lượng thanh niên cũng tham gia tích cực trong công tác phòng chống dịch với các đội thanh niên xung kích, phản ứng nhanh sẵn sàng hỗ trợ lực lượng chức năng, đồng thời tham gia vào các điểm chốt chặn kiểm soát dịch trên địa bàn huyện.

       Trong thời gian tời, Ban Thường vụ Huyện đoàn Nam Trà My sẽ tiếp tục chỉ đạo các cơ sở Đoàn thực hiện tốt công tác vận động, tuyên truyền đoàn viên, hội viên, thanh niên và người dân chấp hành nghiêm chỉnh công tác phòng chống dịch bệnh, đặc biệt là trên các trang mạng xã hội, hệ thống facebook của Đoàn. Vận động Đoàn viên, hội viên, thanh niên và nhân dân tiếp tục khai báo y tế, cái đặt phần mềm Bluezone, … để góp phần cùng chung tay phòng chống dịch bệnh thành công./.

 

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Nam Trà My

loading...

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây