Lễ kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021)

Thứ tư - 24/03/2021 04:44 486 0
Chiều ngày 24/3/2021, Ban Thường vụ Huyện đoàn Nam Trà My long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí minh (26/3/1931 - 26/3/2021). Tham dự Chương trình có đồng chí Lê Thanh Hưng - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hoàng Văn Thanh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành huyện, Đảng ủy các xã, cựu cán bộ Đoàn qua các thời kỳ, bí thư, phó bí thư các cơ sở Đoàn trực thuộc và 12 gương thanh niên tiêu biểu học tập và làm theo Bác.
Giao lưu cựu cán bộ đoàn, người có uy tín, với gương thanh niên tiêu biểu cấp huyện
Giao lưu cựu cán bộ đoàn, người có uy tín, với gương thanh niên tiêu biểu cấp huyện
Trong diễn văn truyền thống, theo Phó Bí thư Huyện đoàn Phạm Thị Mỹ Hạnh, 90 năm hình thành và phát triển là cột mốc quan trọng trong hành trình định hướng, dẫn dắt và làm bạn với thanh niên của tổ chức Đoàn. Tổ chức Đoàn đã gây dựng môi trường, trở thành trường học xã hội chủ nghĩa đi cùng hành trình trưởng thành của bao thế hệ trẻ Việt Nam đã qua và tiếp tục phía trước. Để kỷ niệm sự kiện quan trọng này, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã phát động 90 ngày thi đua cao điểm. Đây là hành trình tiếp nối của các đợt hoạt động cao điểm đã được thực hiện hiệu quả trong năm 2019, 2020 kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Bác Hồ và chào mừng 90 năm thành lập Đảng.
90 ngày thi đua cao điểm là 90 ngày phát huy mạnh mẽ vai trò của đoàn viên, thanh niên và thật sự đã trở thành đợt sinh hoạt chính trị sâu sắc, rộng rãi trong các cấp bộ Đoàn toàn huyện. Để lại dấu ấn qua hang chục công trình thanh niên, hàng trăm hành động thiết thực gắn liền với các hoạt động chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ huyện Nam Trà My lần thứ 19, Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ 22 và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 13. Trong đó, cấp huyện vinh dự có công trình được Tỉnh đoàn công nhận tiêu biểu cấp tỉnh.
Trong chương trình, Ban Thường vụ Huyện đoàn gặp gỡ, giao lưu, đối thoại giữa cựu cán bộ đoàn, người có uy tín tại địa phương với gương thanh niên tiêu biểu điển hình; vinh danh, giới thiệu những thanh niên tiêu biểu toàn huyện. 12 thanh niên được tuyên dương lần này là những tấm gương sáng về ý thức trách nhiệm, lòng nhiệt tình, hăng say công tác, về những cách làm hay, tiêu biểu trong học tập và làm theo gương Bác.Đồng thời, khen thưởng 06 công trình thanh niên tiêu biểu chào mừng 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, trao tặng quà cho 10 em học sinh và 10 cán bộ Đoàn có hoàn cảnh khó khăn, tri ân và vinh danh các đơn vị đồng hành cùng phong trào Đoàn của huyện thời gian qua.  
Dịp này, Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện đã trao tặng bức trướng cho BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện với dòng chữ: “TRUNG THÀNH - SÁNG TẠO - XUNG KÍCH - PHÁT TRIỂN”.


                         Ảnh: Đồng chí Lê Thanh Hưng - Bí thư Huyện ủy trao tặng bức trướng cho BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Nam Trà My

Ảnh:Tặng giấy khen cho 12 gương thanh niên tiêu biểu cấp huyệnẢnh:  Tri ân các đơn vị đồng hành


Tác giả bài viết: Huyện đoàn Nam Trà My

loading...

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây