Tuổi trẻ Nam Trà My hiến 495 đơn vị máu trong năm 2021

Thứ hai - 20/09/2021 11:27 551 0
Trong năm 2021, Huyện đoàn Nam Trà My đã phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện và CLB hiến máu tình nguyện huyện Nam Trà My đã tổ chức 03 đợt hiến máu tình nguyện với sự tham gia của 550 ĐVTN, tình nguyện viên, tiếp nhận được 495 đơn vị máu.
Ngày hội Hiến máu tình nguyện năm 2020
Ngày hội Hiến máu tình nguyện năm 2020


       Với thông điệp “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”,  550 ĐVTN trên địa bàn huyện Nam Trà My đã sôi nổi đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện với mong muốn góp phần cứu sống hàng ngàn bệnh nhân không may mắc bệnh. 
       Đợt hiến máu diễn ra trong bối cảnh dịch Covid-19 nên ngoài công tác chuyên môn, công tác phòng chống dịch cũng được ban tổ chức chú trọng. Tất cả tình nguyện viên đến hiến máu phải đeo khẩu trang, đo thân nhiệt và sát khuẩn y tế. Kết quả, qua 3 đợt đã nhận 495 đơn vị máu, vượt kế hoạch đề ra.
       Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực hướng về cả cộng đồng xã hội, góp phần đóng góp lượng máu phục vụ cấp cứu và dự phòng cho người bệnh. Thông qua việc hiến máu tình nguyện, tuổi trẻ Nam Trà My không chỉ mong muốn thiết thực đóng góp một số lượng máu nhất định cho các bệnh nhân đang cần máu điều trị, mà còn góp phần tuyên truyền thay đổi nhận thức về trách nhiệm xã hội, sẻ chia với cộng đồng./.

       Một số hình ảnh hoạt động:


 

 

 

 

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Nam Trà My

loading...

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây