Năm 2020: TUỔI TRẺ NAM TRÀ MY TỰ HÀO TIẾN BƯỚI DƯỚI CỜ ĐẢNG!

Danh mục

Thống kê

  • Đang truy cập: 11
  • Hôm nay: 662
  • Tháng hiện tại: 40254
  • Tổng lượt truy cập: 1127023

Liên đội PTDTBT THCS Trà Mai tổ chức quyên góp, ủng hộ giúp đỡ đội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Đăng lúc: Chủ nhật - 08/04/2018 19:33 - Người đăng bài viết: tuoitrentm
Nhằm phát huy tinh thần “Tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách” , Liên đội PTDTBT THCS Trà Mai tổ chức vận động quyên góp, ủng hộ cho đội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Liên đội PTDTBT THCS Trà Mai tổ chức quyên góp, ủng hộ giúp đỡ đội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Liên đội PTDTBT THCS Trà Mai tổ chức quyên góp, ủng hộ giúp đỡ đội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

          Hai đội viên được giúp đỡ là em Nguyễn Hữu Đạt lớp 6/2 và Nguyễn Thùy Kim Hậu lớp 9/1 trú tại thôn 2, xã Trà Mai do sự cố chập điện đã làm cháy hoàn toàn ngôi nhà gỗ và toàn bộ tài sản của gia đình hai em.
          Trong đợt quyên góp này đã có nhiều gương của các bạn đội viên đã nêu cao tiết kiệm, giúp đỡ bạn . Kết quả qua 2 ngày phát động đã quyên góp được 4.550.000 đồng và một số quần áo do thầy cô và các em học sinh đóng góp.
        Thầy giáo Lê Hoàng Trung – Giáo viên TPT Đội cùng các bạn trong BCH Liên đội và thầy cô trong nhà trường đã đến thăm hỏi, động viên gia đình sớm vượt qua khó khăn, hỗ trợ gia đình 4.550.000 đồng tiền mặt và quần áo để kịp thời khắc phục khó khăn sớm khắc phục cuộc sống.
        Qua hoạt động, Liên đội đã góp phần giáo dục đội viên, học sinh phải biết yêu thương, sẻ chia với mọi người, đặc biệt là trong lúc khó khăn, hoạn nạn, gặp trắc trở trong cuộc sống. Xa hơn nữa đó là sự đoàn kết, gắn bó nhau. Bởi lẽ, một cây làm chẳng nên non. Chúng ta đang sống trong một xã hội, một tập thể, một cộng đồng, ai rồi cũng sẽ có những lúc gặp khó khăn. Như thế, nếu biết yêu thương và giúp đỡ thì sẽ còn tạo nên một tinh thần đoàn kết, truyền thống quý báu của dân tộc.
Tác giả bài viết: Tác giả : Lê Hoàng Trung
Nguồn tin: Liên đội PTDTBT THCS Trà Mai
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Giới thiệu chung

Các đồng chí BTV huyện đoàn Nam Trà My khóa XV (Nhiệm Kỳ 2017-2022)

  Đồng chí: Nguyễn Thị Huyền Trang Chức vụ: Bí Thư huyện Đoàn - Chủ Tịch Hội đồng đội - Chủ tịch Hội LHTNVN huyện   Số điện thoại: 0963111054 Email: huyentrangtptkd@gmail.com Đồng chí: Dương Minh Trí Chức vụ: Ủy viên Ban Thường vụ - Phó Chủ Tịch Hội đồng đội - PCT Hội...

Liên kết

logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong
TT Huyện Đoàn
0510.3880166 - 0510.3880038

Điều hành - Liên kết