Huyện đoàn, Hội đồng đội huyện Nam Trà My tặng quà Trung thu cho thiếu nhi

Thứ ba - 21/09/2021 11:06 291 0
Tối ngày 21/9, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội Đồng Đội huyện Nam Trà My tổ chức Chương trình “Trung thu cho em” năm 2021 tại xã Trà Tập. Đồng chí Phạm Thị Mỹ Hạnh - Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội huyện tham dự chương trình.
Huyện đoàn, Hội đồng đội huyện Nam Trà My tặng quà Trung thu cho thiếu nhi
Tại chương trình, đồng chí Phạm Thị Mỹ Hạnh đã tặng nước rửa tay sát khuẩn cho trường PTDTBT THCS Trà Tập; trao tặng học bổng cho 06 em học sinh mồ côi cả cha lẫn mẹ; thăm hỏi, tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn nhân dịp Tết Trung thu. Mỗi suất quà bao gồm đồ dùng học tập, sữa, bánh, vật dụng thiết yếu… gửi gắm sự yêu thương dành cho các em, động viên các em cố gắng học tập tốt.
2 3

Những món quà thiết thực được tổ chức Đoàn, Đội trao tặng vào đúng thời điểm bắt đầu năm học mới. Đây là sự quan tâm chăm sóc, động viên kịp thời, mang tình cảm, trách nhiệm của đoàn viên thanh niên với những “búp măng non” của huyện nhà.
3 2

Trước đó, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã ban hành văn bản triển khai tới 100% cơ sở Đoàn về việc tổ chức các hoạt động cho thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu năm 2021 với mục đích nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng đồng toàn và xã hội đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em; quan tâm chăm sóc mọi trẻ em, đặc biệt trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và trẻ em bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.
4 2

Theo đó, sau 02 tuần triển khai kế hoạch, các cấp bộ đoàn trong huyện đã phối hợp chính quyền địa phương, các Liên đội trường học tổ chức thăm hỏi, tặng quà thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trong đó có hàng trăm em là học sinh mồ côi, là đồng bào DTTS, học sinh thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo,…; nhiều em là học sinh vượt khó, con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.
5 2

Với tinh thần “vì đàn em thân yêu”, những hành trình yêu thương của Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện đã, đang và sẽ tiếp tục được nối dài, lan tỏa mạnh mẽ và đón nhận sự quan tâm của toàn xã hội trong công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em.
6 2


7 2
8
9 1
10

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Nam Trà My

Nguồn tin: Huyện đoàn Nam Trà My

loading...

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây