Khai giảng lớp bồi dưỡng chuyên đề về chủ nghĩa yêu nước Việt Nam cho 70 bí thư chi đoàn cơ sở

Thứ hai - 22/03/2021 09:41 331 0
Sáng ngày 22/3/2021, Huyện đoàn Nam Trà My phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng chuyên đề “Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam năm 2020” cho 70 cán bộ đoàn là bí thư chi đoàn cơ sở. Đến dự lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Văn Cẩn - UVTV, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy, các đồng chí trong BTV Huyện đoàn, cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy.
Khai giảng lớp bồi dưỡng chuyên đề về chủ nghĩa yêu nước Việt Nam cho 70 bí thư chi đoàn cơ sở

 

Trong thời gian 04 ngày từ ngày  22/3 - 25/3/2021, các học viên được truyền đạt và thảo luận về 05 chuyên đề: chủ nghĩa yêu nước Việt Nam cơ sở hình thành và phát triển, chủ nghĩa yêu nước Việt Nam trong lịch sử, chủ nghĩa yêu nước Việt Nam trong giai đoạn cách mạng mới, giáo dục chủ nghĩa yêu nước Việt Nam trong giai đoạn mới, lịch sử Đảng bộ huyện Trà My 1945-2003 và kỹ năng, nghiệp vụ tuyên truyền của cán bộ đoàn.

cnyn2

Thông qua lớp bồi dưỡng, giúp cho đội ngũ cán bộ đoàn là bí thư chi đoàn cơ sở huyện Nam Trà My nhận thức sâu sắc hơn nữa về những vấn đề cơ bản và cốt lõi của chủ nghĩa yêu nước Việt Nam qua các thời kỳ, các giai đoạn lịch sử, những kiến thức về đạo đức và vai trò của đạo đức cách mạng trong đời sống xã hội, từ đó không ngừng nâng cao phẩm chất đạo đức cách mạng, lòng yêu nước, tinh thần tự hào, tự tôn dân tộc. Giúp mỗi cán bộ đoàn, đoàn viên thấy rõ được trách nhiệm của mình trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước, phấn đấu để trở thành cán bộ tài đức vẹn toàn, phát huy cao độ chủ nghĩa yêu nước Việt Nam trong khối Đại đoàn kết dân tộc ,củng cố vững chắc niềm tin của nhân dân đối với Đảng ta.

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Nam Trà My

Nguồn tin: Huyện đoàn Nam Trà My:

loading...

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây