Giải chạy bộ "Những bước chân vì cộng đồng" năm 2023

Thứ năm - 09/03/2023 20:14 234 0
Sáng ngày 10/03/2023, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Nam Trà My triển khai hưởng ứng chặng 9 Chương trình "Những bước chân vì cộng đồng". Chương trình có hơn 30 Hội viên, đoàn viên tham gia.
Giải chạy bộ "Những bước chân vì cộng đồng" năm 2023

Từ sáng sớm, các hội viên, đoàn viên đã có mặt Ủy ban MTTQVN huyện để hưởng ứng chương trình. Phạm Văn Hùng Hội viên xã Trà Tập cho biết: Em cảm thấy rất vui khi được tham gia chương trình, bởi em có cơ hội góp phần nhỏ bé vào xây dựng nhà cộng đồng cho các dân tộc thiểu số, điều đó có ý nghĩa rất lớn đối với em. Bên cạnh đó giúp em và nhiều bạn trẻ khác vận động thể thao, nâng cao sức khỏe góp phần nâng cao sức khỏe chung của cộng đồng. 
 Trước khi bước vào giải chạy, các hội viên, đoàn viên tham gia tải App STRAVA về điện thoại, để đo quãng đường chạy theo yêu cầu mà BTC đã đưa ra. Đây là hành động thiết thực, ý nghĩa của hội viên, thanh niên cả nước chung tay đồng hành chăm lo đời sống, tinh thần cho người dân vùng đồng bào dân tộc thiểu số, đặc biệt là người dân tộc thiểu số ít người tại Việt Nam. Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng 3 giải thưởng huy chương và tiền mặt cho 03 Hội viên hoàn thành sớm nhất theo đúng chỉ tiêu.
Một số hình ảnh: 
2 5
3 5
4 2
7 3

Nguồn tin: Huyện đoàn Nam Trà My:

loading...

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây