Chương trình Văn nghệ Mừng Đảng - Mừng Xuân Qúy Mão năm 2023

Chủ nhật - 01/01/2023 09:13 377 0
Tối ngày 01/01/2023, Huyện đoàn Nam Trà My tổ chức Đêm Văn nghệ Mừng Đảng - Mừng Xuân năm 2023. Hoạt động thu hút đông đảo Cán bộ, đoàn viên thanh niên, thanh thiếu nhi tham gia.
Chương trình Văn nghệ Mừng Đảng - Mừng Xuân Qúy Mão năm 2023
Chương trình nhằm tuyên truyền sâu rộng tới đông đảo Nhân dân về ý nghĩa to lớn về sự ra đời, quá trình đấu tranh cách mạng và trưởng thành trong 93 năm qua của Đảng Cộng sản Việt Nam, khẳng định sự lãnh đạo đúng đắn, tài tình, sáng tạo của Đảng trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đặc biệt là trong giai đoạn đổi mới hiện nay.
01
Chương trình văn nghệ là một trong những hoạt động thiết thực, ý nghĩa, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong đoàn viên, thanh, thiếu niên, nhi đồng và các tầng lớp nhân dân đón chào xuân mới Qúy Mão năm 2023. Chương trình đã mang đến nhiều tiết mục hát, múa, khiêu vũ thể thao, nhảy hiện đại... đặc sắc, sôi động, hấp dẫn do chính các đoàn viên, thanh thiếu nhi thể hiện. Tại chương trình đã trào hơn 40 Suất quà cho các em nhi đồng, đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vượt khó học giỏi, tham gia tốt các hoạt động Đoàn, Đội.
10
Thông qua các hoạt động, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, động viên các tầng lớp Nhân dân và cán bộ công chức thực hành tiết kiệm, lao động sản xuất, triển khai thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2023 ngay từ những ngày đầu năm, góp phần thực hiện có hiệu quả Nghị quyết của Đảng bộ huyện lần thứ XX (nhiệm kỳ 2020 – 2025).

 

Nguồn tin: Huyện đoàn Nam Trà My:

loading...

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây