Tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh từ cơ sở tiến tới Đại hội Đoàn huyện Nam Trà My lần thứ XVI

Thứ ba - 10/05/2022 05:51 132 0
Thực hiện kế hoạch tổ chức đại hội Đoàn cấp cơ sở, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minhhuyện Nam Trà My lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2022-2027, sau 5 tháng tổ chức, đến nay đã có 10/10 đơn vị Đoàn cấp cơ sở tổ chức thành công Đại hội, đạt 100% theo đúng kế hoạch đề ra.
Tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh từ cơ sở tiến tới Đại hội Đoàn huyện Nam Trà My lần thứ XVI

Qua đánh giá, công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội được các cơ sở Đoàn triển khai, thực hiện nghiêm túc theo hướng dẫn của Chị: Phạm Thị Mỹ Hạnh - Bí thư Huyện Đoàn. Quy trình tổ chức Đại hội đúng nguyên tắc, dân chủ, chặt chẽ, khoa học và trình tự, đảm bảo cơ cấu, thành phần. Các báo cáo chính trị trình đại hội đánh giá đúng tình hình, kết quả thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ qua và xác định được mục tiêu, phương hướng, giải pháp phù hợp với yêu cầu nhiệm vụ nhiệm kỳ mới. Công tác nhân sự cho Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và các chức danh Bí thư, Phó Bí thư khóa mới được thực hiện đúng quy trình, đảm bảo lựa chọn được những người đủ năng lực, trình độ, phẩm chất, có khả năng tập hợp, quy tụ đoàn viên và thực hiện tốt nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh, thiếu nhi trong nhiệm kỳ mới. Công tác bầu cử được thực hiện theo đúng Điều lệ Đoàn và sát với tình hình thực tiễn của địa phương, đơn vị.

Một số hình ảnh:
hinh 01 8
hinh 02 8

hinh 04 3
hinh 03 7

Đại hội Đoàn huyện Nam Trà My nhiệm kỳ 2022-2027 đã thành công tốt đẹp, thực sự là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng của tuổi trẻ trong huyện, là diễn đàn quan trọng để tuổi trẻ tham gia xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh. 

Nguồn tin: Huyện đoàn Nam Trà My:

loading...

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây