Trường THPT Nam Trà My tổ chức “Hội khỏe phù đổng” năm học 2021-2022

Thứ hai - 03/01/2022 01:05 611 0
Nhằm phát động phong trào tập luyện, thi đấu thể dục thể thao nhằm nâng cao sức khỏe và tạo sự đoàn kết vui vẻ cho học sinh, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong toàn trường. Qua đó phát hiện những tài năng để bồi dưỡng và tham gia thi đấu các giải TDTT do các cấp tổ chức. Từ ngày 05/12/2021 đến  ngày 20/12/2021 trường THPT Nam Trà My tổ chức “Hội khỏe phù đổng” cấp trường.

Hội khỏe Phù Đổng là ngày hội thể thao dành cho học sinh nhằm duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại’, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao để nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh.

Tham gia hội khỏe Phù Đổng cấp trường lần này các em tham gia thi đấu ở các bộ môn: bóng chuyền, việt dã, thể dục nhịp điệu… các vận động viên được tuyển chọn từ các lớp tham gia thi đấu trên tinh thần đoàn kết, hợp tác, thân ái, trong sáng và cao thượng. Các trận thi đấu diễn ra với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Không khí thi đấu  rất sôi nổi, hào hứng ở tất cả các nội dung . Dưới đây là một số hình ảnh của cuộc thi.

Một số hình ảnh của hội thi:
 

1 copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy

2 copy copy copy copy copy copy

3 copy copy copy copy

hoạt động thể thao

thể thao 1

thể thao 3

thẻ thao

thể thao1

tt

Có thể khẳng định Hội khỏe Phù Đổng được tổ chức đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích và lí thú cho học sinh toàn trường, đồng thời giúp các em nâng cao tinh thần đoàn kết hữu nghị, hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau trong lớp, trường và là cơ hội để học sinh thể hiện được tài năng của mình. HKPĐ thật sự đã để lại ấn tượng đẹp, ý nghĩa cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường, là nguồn cổ vũ, động viên các vận động viên thi đấu với tinh thần quyết tâm cao để đạt được những kết quả tốt đẹp.

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Nam Trà My

loading...

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây