Năm 2020: TUỔI TRẺ NAM TRÀ MY TỰ HÀO TIẾN BƯỚI DƯỚI CỜ ĐẢNG!

Danh mục

Thống kê

  • Đang truy cập: 8
  • Hôm nay: 2667
  • Tháng hiện tại: 37132
  • Tổng lượt truy cập: 1288530

Tuổi trẻ Trà Nam chung tay xây dựng hạ tầng nông thôn với công trình thanh niên “cầu treo dân sinh”

Đăng lúc: Thứ sáu - 06/09/2019 09:51 - Người đăng bài viết: tuoitrentm
Vừa qua, Đoàn thanh niên xã Trà Nam với người dân khu dân cư Tu Rô đã tiến hành làm cầu treo qua Sông Tranh.
Tuổi trẻ Trà Nam chung tay xây dựng hạ tầng nông thôn với công trình thanh niên “cầu treo dân sinh”

Tuổi trẻ Trà Nam chung tay xây dựng hạ tầng nông thôn với công trình thanh niên “cầu treo dân sinh”

Vừa qua, Đoàn thanh niên xã Trà Nam với người dân khu dân cư Tu Rô đã tiến hành làm cầu treo qua Sông Tranh. Với sự tham gia của hơn 40 đoàn viên thanh niên và 30 người dân của khu Tu Rô. Đặc biệt là sự có mặt của Bí thư chi bộ, công an viên, thôn trưởng thôn 4 cũng đến và tham gia với Đoàn.


Với phương châm hành động “Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng”, “sáng tạo - hiệu quả - thiết thực”, xã Đoàn đã lập kế hoạch, tuyên truyền phổ biến rộng rãi đến các chi đoàn cũng như người dân tại khu Tu Rô về lịch hoạt động cũng như công tác chuẩn bị. Theo điều kiện thực tế thì thôn 4 khá là khó khăn về đường xá đi lại, vì vậy xã Đoàn đã thống nhất và tiến hành lập kế hoạch và tổ chức làm cầu trong 02 ngày. Với sự tham gia nhiệt tình, tác phong khẩn trương, đoàn đã hoàn thành đúng với tiến độ; ngày thứ nhất ngày 4/7/2019; Đoàn tổ chức khảo sát, cho đoàn viên phát dọn xung quanh 2 bên cầu, vận chuyển vật liệu như: dây thép, cưa cây... Ngày thứ hai ngày 5/7/2019; tiến hành làm và hoàn thành.

Giờ đây, người dân khu Tu Rô có thể đi qua sông dễ dàng và an toàn hơn, đây thực sự là một hoạt động có ý nghĩa và thiết thực. Và để phát huy vai trò xung kích tình nguyện của thanh niên, Ban chấp hành đoàn xã Trà Nam sẽ tiếp tục tăng cường tuyên truyền ý nghĩa, mục đích của việc xây dựng nông thôn mới đến từng đoàn viên, thanh thiếu niên và nhân dân thông qua những việc làm thiết thực, phù hợp với điền kiện của địa phương. Từ đó góp phần cùng cấp ủy, chính quyền thực hiện thắng lợi các tiêu chí của Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã.
 
Tác giả bài viết: Xã Đoàn Trà Nam
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Giới thiệu chung

Các đồng chí BTV huyện đoàn Nam Trà My khóa XV (Nhiệm Kỳ 2017-2022)

  Đồng chí: Nguyễn Thị Huyền Trang Chức vụ: Bí Thư huyện Đoàn - Chủ Tịch Hội đồng đội - Chủ tịch Hội LHTNVN huyện   Số điện thoại: 0963111054 Email: huyentrangtptkd@gmail.com Đồng chí: Dương Minh Trí Chức vụ: Ủy viên Ban Thường vụ - Phó Chủ Tịch Hội đồng đội - PCT Hội...

Liên kết

logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong
TT Huyện Đoàn
0510.3880166 - 0510.3880038

Điều hành - Liên kết