Năm 2020: TUỔI TRẺ NAM TRÀ MY TỰ HÀO TIẾN BƯỚI DƯỚI CỜ ĐẢNG!

Danh mục

Thống kê

  • Đang truy cập: 8
  • Hôm nay: 568
  • Tháng hiện tại: 40160
  • Tổng lượt truy cập: 1126929

Lớp ôn thi buổi tối cho học sinh Nam Trà My

Đăng lúc: Thứ tư - 12/06/2019 15:41 - Người đăng bài viết: tuoitrentm
Ngoài chương trình học phụ đạo 2 buổi mỗi ngày, về đêm các học sinh lớp 12 Trường THPT Nam Trà My còn được giáo viên đến tận khu nội trú hướng dẫn ôn luyện. Nhờ đó, nền tảng kiến thức và kỹ năng của các em thêm vững chắc để tự tin bước vào kỳ thi THPT quốc gia năm 2019.
Một lớp học ban đêm ở khu nội trú Trường THPT Nam Trà My. Ảnh: H.Q

Một lớp học ban đêm ở khu nội trú Trường THPT Nam Trà My. Ảnh: H.Q

       Với nguyện vọng thi vào Khoa Sử của Trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng, em Hồ Thị Thảo (lớp 12/1) đang tập trung ôn luyện để đạt kết quả như mong muốn. Tuy nhiên, nhiều kiến thức đối với Thảo vẫn còn khá mới mẻ, trong khi thời gian trên lớp không đủ để giáo viên bộ môn giải đáp cụ thể. Điều này khiến em rất lo lắng bởi đề thi mỗi năm lại đổi mới và mức độ khó tăng dần. Nhưng gần đây, mỗi tối thứ Hai đến thứ Bảy, nhờ thầy cô trong trường đến khu nội trú ôn luyện thêm nên Thảo đã phần nào an tâm hơn.

“Mỗi đêm ở khu nội trú, một nhóm khoảng hơn 30 bạn được thầy cô kèm cặp, hướng dẫn theo từng khối thi. Thầy cô đã giải đáp rất nhiều câu hỏi và những vấn đề mà chúng em còn chưa rõ; đồng thời củng cố thêm khối kiến thức ôn luyện trong nội dung chương trình thi tuyển THPT năm nay” - Thảo chia sẻ.

     Học sinh tích cực ôn luyện chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới. Ảnh: H.Q

        Theo thầy Phan Thanh Việt - giáo viên Trường THPT Nam Trà My, phần lớn học sinh của trường là người đồng bào Ca Dong, Xê Đăng nên ít nhiều sẽ thua thiệt trong việc thi tuyển so với học sinh ở đồng bằng. Thực tế tại trường, rất nhiều học sinh có học lực yếu, nhất là các môn học tự nhiên. Nắm được tình hình này và rút kinh nghiệm của các đợt thi tuyển trước, ngoài các lớp học phụ đạo, thầy cô đã chủ động thu xếp việc gia đình, tình nguyện tham gia hướng dẫn, ôn tập thêm vào buổi tối.

Tác giả bài viết: Hồ Quân ( QNO)
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Giới thiệu chung

Các đồng chí BTV huyện đoàn Nam Trà My khóa XV (Nhiệm Kỳ 2017-2022)

  Đồng chí: Nguyễn Thị Huyền Trang Chức vụ: Bí Thư huyện Đoàn - Chủ Tịch Hội đồng đội - Chủ tịch Hội LHTNVN huyện   Số điện thoại: 0963111054 Email: huyentrangtptkd@gmail.com Đồng chí: Dương Minh Trí Chức vụ: Ủy viên Ban Thường vụ - Phó Chủ Tịch Hội đồng đội - PCT Hội...

Liên kết

logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong
TT Huyện Đoàn
0510.3880166 - 0510.3880038

Điều hành - Liên kết