Năm 2020: TUỔI TRẺ NAM TRÀ MY TỰ HÀO TIẾN BƯỚI DƯỚI CỜ ĐẢNG!

Danh mục

Thống kê

  • Đang truy cập: 5
  • Khách viếng thăm: 2
  • Máy chủ tìm kiếm: 3
  • Hôm nay: 420
  • Tháng hiện tại: 26525
  • Tổng lượt truy cập: 986417

Tổ chức hoạt động hỗ trợ đoàn viên, thanh niên rèn luyện thể lực

Đăng lúc: Thứ năm - 24/10/2019 14:34 - Người đăng bài viết: tuoitrentm
Cùng với việc đồng hành, hỗ trợ thanh niên trong nghề nghiệp, việc làm, nâng cao trình độ học vấn, kỹ năng xã hội thì Huyện đoàn Nam Trà My còn chú trọng đến việc nâng cao thể lực cho đoàn viên, thanh niên trong toàn huyện, đặc biệt là đối với đoàn viên, thanh niên ở hai Đoàn trường học.
Tổ chức hoạt động hỗ trợ đoàn viên, thanh niên rèn luyện thể lực

Tổ chức hoạt động hỗ trợ đoàn viên, thanh niên rèn luyện thể lực

     Năm học 2018 - 2019, Ban Thường vụ Huyện đoàn Nam Trà My luôn chỉ đạo hai Đoàn trường THPT và  PTDT Nội trú Nam Trà My đẩy mạnh phong trào đồng hành với thanh niên nâng cao thể lực, rèn luyện sức khỏe. 
     Huyện đoàn cùng hai Đoàn trường cũng đã xác định, để khẳng định vai trò, vị thế của mình, bên cạnh sự nhiệt tình, hăng hái, các đoàn viên, thanh thiếu niên còn cần phải có một thân thể khỏe mạnh, có sức khỏe mới có điều kiện đóng góp xây dựng quê hương. Chính vì thế, phong trào “Khỏe để ngày mai lập nghiệp và giữ nước” cũng được triển khai sâu rộng trong toàn thể đoàn viên thanh, thiếu niên trên địa bàn huyện.

Học sinh đoàn trường PTDTNT huyện thi nhay cao
    Trong năm học vừa qua, Huyện đoàn đã chỉ đạo cho hai Đoàn trường tổ chức nhiều hoạt động rèn luyện thể lực cho đoàn viên thanh niên như: Như giải bóng đá, bóng chuyền nam, nữ chào mừng ngày 26/3, giải thể thao chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước; tổ chức nhiều cuộc thi như nhảy cao, nhảy xa, cầu lông, …

Học sinh đoàn  trường THPT thi nhảy xa
Thông qua các hoạt động này đã góp phần nâng cao thể lực cho học sinh, giúp các em có những giờ hoạt động vui nhộn, bổ ích sau những giờ học tập căng thẳng./.

Nguồn tin: HUYỆN ĐOÀN NAM TRÀ MY
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Giới thiệu chung

Các đồng chí BTV huyện đoàn Nam Trà My khóa XV (Nhiệm Kỳ 2017-2022)

  Đồng chí: Nguyễn Thị Huyền Trang Chức vụ: Bí Thư huyện Đoàn - Chủ Tịch Hội đồng đội - Chủ tịch Hội LHTNVN huyện   Số điện thoại: 0963111054 Email: huyentrangtptkd@gmail.com Đồng chí: Dương Minh Trí Chức vụ: Ủy viên Ban Thường vụ - Phó Chủ Tịch Hội đồng đội - PCT Hội...

Liên kết

logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong
TT Huyện Đoàn
0510.3880166 - 0510.3880038

Điều hành - Liên kết