Chăm lo Tết cho thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn năm 2024

Thứ tư - 24/01/2024 21:24 51 0
Nhằm động viên, chia sẻ với những khó khăn, thiếu thốn của các em thiếu nhi khuyết tật, thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện nhân dip Tết Nguyên đán Giáp Thìn, ngày 25/01/2024, Huyện đoàn Nam Trà My tổ chức thăm hỏi, trao tặng học bổng, quà Tết cho 360 em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Chăm lo Tết cho thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn năm 2024

Hoạt động được tổ chức với mong muốn tất cả các đối tượng thiếu nhi đều được quan tâm, chia sẻ, trong dịp này Huyện đoàn - Hội đồng Đội huyện đã đến tận nhà các em chúc Tết, động viên gia đình vui Xuân đón Tết và trao tặng 50 suất quà, mối suất trị giá 500.000 đồng và 20 suất học bổng trị giá 20 triệu đồng thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi.
Được biết, nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn, thông qua hoạt động ý nghĩa, sáng tạo như: “Thắp sáng Ước mơ Xuân”, “Xuân yêu thương”, “Ước mơ Xuân”…. các các cấp bộ Đoàn – Đội trong toàn huyện đã vận động, kết nối trao tặng hơn 600 suất quà với tổng trị giá gần 100 triệu đồng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, thiếu nhi yếu thế, qua đó kịp thời chia sẻ, động viên các em khắc phục khó khăn, chăm ngoan, học giỏi tiếp tục vươn lên trong cuộc sống.

3

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực trong việc phát huy vai trò chăm sóc, bảo vệ thiếu niên nhi đồng. Hi vọng từ các hoạt động ý nghĩa này sẽ góp phần giáo dục và lan tỏa tinh thần “tương thân tương ái” đến với các em thiếu nhi và cộng đồng.

Nguồn tin: Huyện đoàn Nam Trà My:

loading...

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây