Năm 2020: TUỔI TRẺ NAM TRÀ MY TỰ HÀO TIẾN BƯỚI DƯỚI CỜ ĐẢNG!

Danh mục

Thống kê

  • Đang truy cập: 12
  • Hôm nay: 668
  • Tháng hiện tại: 40260
  • Tổng lượt truy cập: 1127029

Chương trình Giao lưu văn nghệ " Tuổi trẻ Nam Trà My với ngày hội tòng quân" năm 2018

Đăng lúc: Thứ tư - 07/03/2018 13:04 - Người đăng bài viết: tuoitrentm
Nhằm cổ vũ, động viên các tân binh hăng hái lên đường nhập ngũ, kế tục xứng đáng truyền thống anh hùng của Quân đội Nhân dân Việt Nam, Tối ngày 4/3/2018, tại sân VHTT&TT huyện, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trung tâm VHTT&TT huyện phối hợp tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2018.
Chương trình Giao lưu văn nghệ " Tuổi trẻ Nam Trà My với ngày hội tòng quân" năm 2018

Chương trình Giao lưu văn nghệ " Tuổi trẻ Nam Trà My với ngày hội tòng quân" năm 2018

         Về tham dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo các cơ quan ban ngành, Hội đoàn thể huyện và các Đoàn thể ở xã, ĐVTN đến từ các chi đoàn và  51 thanh niên chuẩn bị lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.
       Trong chương trình còn có các hoạt động giao lưu giữa ĐVTN và các tân binh. Chương trình văn nghệ với nhiều tiết mục đặt sắc và ý nghĩa ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, tình đoàn kết quân dân, ca ngợi hình ảnh người chiến sĩ hôm nay trên mặt trận xây dựng và bảo vệ Tổ quốc do ĐVTN đến từ các chi Đoàn trên địa bàn huyện thực hiện. Thể hiện lời nhắn nhủ, động viên của quê hương gửi đến các tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ với mong muốn các tân binh sẽ phát huy tốt truyền thống cách mạng của quê hương, không ngừng phấn đấu rèn luyện, trưởng thành, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao xứng đáng với danh hiệu “Bộ đội Cụ Hồ”. Trong chương trình các chi Đoàn và các cơ quan giúp xã đã tặng quà động viên các tân binh trước khi lên đường thực hiện nghĩa vụ của mình đối với tổ quốc./.
         * Một số hình ảnh giao lưu:

Nguồn tin: HUYỆN ĐOÀN NAM TRÀ MY
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Giới thiệu chung

Các đồng chí BTV huyện đoàn Nam Trà My khóa XV (Nhiệm Kỳ 2017-2022)

  Đồng chí: Nguyễn Thị Huyền Trang Chức vụ: Bí Thư huyện Đoàn - Chủ Tịch Hội đồng đội - Chủ tịch Hội LHTNVN huyện   Số điện thoại: 0963111054 Email: huyentrangtptkd@gmail.com Đồng chí: Dương Minh Trí Chức vụ: Ủy viên Ban Thường vụ - Phó Chủ Tịch Hội đồng đội - PCT Hội...

Liên kết

logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong
TT Huyện Đoàn
0510.3880166 - 0510.3880038

Điều hành - Liên kết