Năm 2020: TUỔI TRẺ NAM TRÀ MY TỰ HÀO TIẾN BƯỚI DƯỚI CỜ ĐẢNG!

Danh mục

Thống kê

  • Đang truy cập: 9
  • Khách viếng thăm: 8
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 354
  • Tháng hiện tại: 36442
  • Tổng lượt truy cập: 1123211

Chương trình khăn hồng tình nguyện-chắp cánh yêu thương của Hội đồng Đội TP Tam Kỳ và huyện Nam Trà My

Đăng lúc: Thứ ba - 13/12/2016 22:00 - Người đăng bài viết: tuoitrentm
Thực hiện Chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi của 2 đơn vị huyện Nam Trà My và thành phố Tam Kỳ và chương trình “ Khăn hồng tình nguyện chắp cánh yêu thương”.
CHƯƠNG TRÌNH GẶP MẶT, GIAO LƯU HĐĐ HUYỆN NAM TRÀ MY VÀ HĐĐ THÀNH PHỐ TAM KỲ & CHƯƠNG TRÌNH “KHĂN HỒNG TÌNH NGUYỆN
– CHẮP CÁNH YÊU THƯƠNG”.
 
Thực hiện Chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi của 2 đơn vị huyện Nam Trà My và thành phố Tam Kỳ và chương trình “ Khăn hồng tình nguyện chắp cánh yêu thương”.
Chiều ngày 28/10/2016, Tại trường TH Trà Nam và trường PTDTBT THCS Trà Nam, thành đoàn Tam Kỳ và Hội LHTN thành phố  phối hợp với PGD – huyện đoàn Nam Trà My đã tổ chức trao các phần quà gồm: áo ấm, mì tôm, gạo, nhu yếu phẩm, áo mưa, bánh kẹo, đồ chơi, đồ dùng học tập cho các em học sinh 2 trường với tổng trị giá 40,5 triệu đồng.
Đoàn đã trao cho đại diện phòng giáo dục Nam Trà My Quỹ  với số tiền : 57,1 triệu đồng kinh phí 3 đủ. Đây là kinh phí do các em thiếu nhi thành phố Tam Kỳ đóng góp để chia sẽ với các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn của Huyện Nam Trà My.
 
Tại trường PTDTBT THCS Trà Nam,Hội đồng đội 2 đơn vị đã tặng quà cho liên đội kết nghĩa,HĐĐ Thành phố Tam Kỳ tặng con vật nuôi, trồng cây lưu niệm, và giao lưu gặp mặt giữa các Giáo viên TPT Đội của hai đơn vị.
 

 
Đ/c Võ Thanh Cung trao biển cây trồng và con vật nuôi trị giá 3.000.000 đồng
 

Huyện đoàn Nam Trà My tặng quà Lưu niệm cho Thành đoàn Tam Kỳ
 

Một số hình ảnh khác
 
Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện và lòng nhiệt huyết của 2 đơn vị.  Là dịp để tuổi trẻ 02 đơn vị có điều kiện giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác; đồng thời nhằm thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa tuổi trẻ huyện Nam Trà My và thành phố Tam Kỳ.
 
Huyện đoàn NTM
Tác giả bài viết: Huyện Đoàn Nam Trà My
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Giới thiệu chung

Các đồng chí BTV huyện đoàn Nam Trà My khóa XV (Nhiệm Kỳ 2017-2022)

  Đồng chí: Nguyễn Thị Huyền Trang Chức vụ: Bí Thư huyện Đoàn - Chủ Tịch Hội đồng đội - Chủ tịch Hội LHTNVN huyện   Số điện thoại: 0963111054 Email: huyentrangtptkd@gmail.com Đồng chí: Dương Minh Trí Chức vụ: Ủy viên Ban Thường vụ - Phó Chủ Tịch Hội đồng đội - PCT Hội...

Liên kết

logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong
TT Huyện Đoàn
0510.3880166 - 0510.3880038

Điều hành - Liên kết