Nam Trà My: Sinh hoạt CLB Lý luận trẻ hằng quý với nhiều nội dung thiết thực

Thứ ba - 14/09/2021 23:48 379 0
Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Lý luận trẻ huyện Nam Trà My đã tổ chức sinh hoạt định kỳ theo quý với nhiều nội dung thiết thực.
Sinh hoạt CLB Lý luận trẻ quý II năm 2021 chủ đề đấu tranh phản bác trên không gian mạng
Sinh hoạt CLB Lý luận trẻ quý II năm 2021 chủ đề đấu tranh phản bác trên không gian mạng
Tại buổi sinh hoạt quý I/2021, CLB đã thảo luận về chủ đề: Nhận diện và đấu tranh với những hoạt động xuyên tạc về kết quả Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, nội dung của Nghị quyết Đại hội, công tác chuẩn bị bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026; những giải pháp triển khai có hiệu quả Luật Thanh niên (sửa đổi).

clb llt quy i 2021

                                        Nhiều thành viên CLB mạnh dạn bày tỏ quan điểm của mình tại các buổi sinh hoạt CLB Lý luận trẻ

Sinh hoạt quý II/2021 với chủ đề: Đấu tranh phản bác các luận điệu xuyên tạc, sai trái trên không gian mạng. Giải pháp tuyên truyền ĐVTN tích cực trong việc đấu tranh phản bác.

Sinh hoạt quý III/2021 với chủ đề: Chủ động các phương án tuyên truyền, đấu tranh phản bác các luận điệu xuyên tạc chống phá Quỹ vắc-xin phòng chống Covid-19 và công cuộc phòng chống dịch bệnh Covid-19 của nước ta. Định hướng nội dung tuyên truyền, hoạt động cho các đội hình TNXK hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

sinh hoat clb ly luan tre 2

                                                                       Tranh luận sôi nổi trước các tình huống đưa ra tại các buổi sinh hoạt CLB Lý luận trẻ

Tại các buổi sinh hoạt, Đ/c Phạm Thị Mỹ Hạnh - Phó Bí thư Huyện đoàn đã phổ biến, quán triệt các chủ chương, đường lối của Đảng, Nhà nước về các vấn đề được đưa ra thảo luận; định hướng xây dựng kế hoạch hoạt động cụ thể theo từng tháng và quý; phát huy tốt nhất vai trò của từng thành viên trong Câu lạc bộ để tiếp tục thực hiện tốt vai trò nồng cốt trong bảo vệ nền tảng lý luận của Đảng. Các thành viên Câu lạc bộ báo cáo tình hình hoạt động của địa phương; các vấn đề thời sự -kinh tế -xã hội hoặc các vấn đề đoàn viên, thanh niên quan tâm; Báo cáo tình hình dư luận cán bộ, ĐVTN và nhân dân tại địa phương.

Trong trời gian tới, Ban Thường vụ Huyện đoàn sẽ tiếp tục lựa chọn những nội dung phù hợp, thiết thực, duy trì, tổ chức tốt hoạt động Câu lạc bộ Lý luận trẻ huyện Nam Trà My.
 

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Nam Trà My

Nguồn tin: Huyện đoàn Nam Trà My:

loading...

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây