Tuyên dương 05 gia đình cán bộ đoàn trẻ tiêu biểu năm 2021

Thứ năm - 24/06/2021 23:14 463 0
Ngày 25/6/2021, Huyện đoàn - Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Nam Trà My tổ chức giao lưu, gặp mặt, tuyên dương “Gia đình cán bộ đoàn tiêu biểu” năm 2021.
Tuyên dương 05 gia đình cán bộ đoàn trẻ tiêu biểu năm 2021
Đây là một trong những hoạt động nhằm triển khai phong trào "Tôi yêu Tổ quốc tôi" của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, kỷ niệm 20 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 – 28/6/2021), chương trình lần đầu tiên được tổ chức với mục đích biểu dương, tôn vinh những gia đình cán bộ đoàn điển hình, tiêu biểu; xây dựng, lan tỏa các giá trị tốt đẹp của gia đình Việt Nam; tăng cường nhận thức về vai trò, vị trí, trách nhiệm của gia đình đối với sự phát triển của xã hội.

Hoạt động còn góp phần phát huy các giá trị truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam và tiếp thu có chọn lọc các giá trị tiên tiến của gia đình trong xã hội phát triển; vận động đoàn viên, hội viên, thanh niên tích cực xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc.

Các gia đình được tuyên dương đều là gia đình cán bộ đoàn trẻ ở độ tuổi không quá 35 tuổi, được chính quyền và quần chúng nhân dân ghi nhận, được nhận Giấy khen Gia đình văn hóa giai đoạn 2017 - 2020.
Thành viên trong các gia đình trẻ được tuyên dương dịp này đều có nhiều nỗ lực, cố gắng, vượt qua hoàn cảnh khó khăn để xây dựng cuộc sống ấm no, hòa thuận, hạnh phúc, tiến bộ; tổ chức lao động, sản xuất, kinh doanh, công tác đạt năng suất, chất lượng, hiệu quả; thực hiện tốt vai trò chăm sóc, bảo vệ, giáo dục con cái.

 

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Nam Trà My

Nguồn tin: Huyện đoàn Nam Trà My:

loading...

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây