Chương trình giao lưu, gặp mặt và tuyên dương gia đình trẻ tiêu biểu năm 2023

Thứ hai - 26/06/2023 05:17 156 0
Ngày 26/6/2023, Huyện đoàn Nam Trà My tổ chức Chương trình giao lưu, gặp mặt và tuyên dương dương gia đình trẻ tiêu biểu năm 2023. Chương trình có 10 hộ gia đình được tuyên dương có những nỗ lực, cố gắng nổi bật vượt qua hoàn cảnh khó khăn để xây dựng cuộc sống ấm no, hòa thuận, hạnh phúc, tiến bộ; có tinh thần khởi nghiệp làm giàu cho bản thân và giúp đỡ người khác; có uy tín trong cộng đồng, được địa phương và quần chúng nhân dân ghi nhận.
Chương trình giao lưu, gặp mặt và tuyên dương gia đình trẻ tiêu biểu năm 2023
Chương trình được tổ chức nhằm  cổ vũ, động viên quan trọng cho các hộ thanh niên tích cực xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, tạo sự lan tỏa sâu rộng để thanh niên địa phương có cái nhìn sâu sắc hơn về hạnh phúc gia đình, thêm trân quý và phấn đấu trau dồi bản thân, gìn giữ, phát huy giá trị tốt đẹp. Tại chương trình giao lưu, gặp mặt với các gia đình trẻ,  có mời gia đình anh Trần Văn Tấn – Phó Bí thư Chi đoàn Công an và gia đình chị Phạm Thị Thuyền – Bí thư Xã đoàn Trà Nam sẽ lên giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm, cách để gìn giữ một gia đình hòa thuận, ấm no, hạnh phúc.
Tiêu chí xét chọn các gia đình trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2023 là các gia đình có vợ hoặc chồng là thanh niên trên địa bàn huyện. Các gia đình có các thành viên bố, mẹ và các con, trong đó bố và mẹ kết hôn theo đúng Luật Hôn nhân và gia đình, bố và mẹ không quá 35 tuổi; chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, có uy tín trong cộng đồng, được địa phương và quần chúng  ghi nhận; tích cực tham gia công tác xã hội, các hoạt động cộng đồng; có những nỗ lực, cố gắng nổi bật để vượt qua hoàn cảnh khó khăn, xây dựng cuộc sống ấm no, hòa thuận, hạnh phúc, tiến bộ; tổ chức lao động, sản xuất, kinh doanh, công tác đạt năng suất, chất lượng và hiệu quả cao; có tinh thần khởi nghiệp làm giàu cho bản thân và giúp đỡ người khác trong cộng đồng; thực hiện tốt vai trò chăm sóc, bảo vệ và giáo dục con cái... Để ghi nhận những nổ lực, cố gắng của các gia đình trẻ trong việc giữ lửa hạnh phúc gia đình, đồng thời đóng góp tích cực vào hoạt động phong trào đoàn của địa phương, nhân dịp Ngày gia đình Việt Nam 28/6, Ban Thường vụ Huyện đoàn trao  chứng nhận cho 10 hộ gia đình trẻ tiêu biểu.
 
4 5
Tại chương trình BTV Huyện đoàn tổ chức một số trò chơi nhỏ, sinh hoạt cộng đồng để các gia đình trẻ cùng nhau tham gia trải nghiệm. Trò chơi được tổ chức nhằm tạo không khí sôi nổi vui tươi đồng thời là dịp để các gia đình trẻ gắn kết yêu thương.
9 3
Hình ảnh trò chơi di chuyển bong bóng bằng đầu
11 5
8 2
Hình ảnh sinh hoạt công đồng
Thông qua các hoạt động, hy vọng sẽ tăng cường việc tuyên truyền trong các hộ gia đình thanh niên trên địa bàn huyện về vai trò và giá trị của gia đình đối với mỗi cá nhân và ý nghĩa của việc xây dựng gia đình trẻ no ấm, hạnh phúc, tiến bộ đối với sự phát triển kinh tế - xã hội.

Nguồn tin: Huyện đoàn Nam Trà My:

loading...

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây