Ra quân chiến dịch Mùa hè xanh năm 2023

Thứ bảy - 01/07/2023 03:26 88 0
Ngày 1/7/2023, Huyện đoàn Nam Trà My tổ chức ra quân Chiến dịch Mùa hè xanh năm 2023 tại Thôn 1 xã Trà Nam. Hoạt động thu hút hơn 60 ĐVTN tham gia.
Ra quân chiến dịch Mùa hè xanh năm 2023
Chiến dịch Mùa hè xanh đợt này được tổ chức với các nội dung như: San nền làm nhà cho hộ gia đình có thanh niên tham gia nghĩa vụ quân sự, đồng thời là hộ gia đình già làng, người có uy tín của xã Trà Nam; làm mới 100m đường bê tông nông thôn; trồng 60 cây hoa; trao sinh kế cho 8 hộ thanh niên có hoàn cảnh khó khăn. Chiến dịch Mùa hè xanh đã trở thành một phong trào không thể thiếu đối với thanh niên trên địa bàn huyện nam Trà My, đây là môi trường để các bạn ĐVTN được trải nghiệm, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, là nơi thể hiện cao nhất khát vọng cống hiến của tuổi trẻ, với tinh thần xung kích, tình nguyện đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên. Với sự đổi mới về nội dung và hình thức tổ chức các hoạt động thiết thực, sáng tạo, hiệu quả, Chiến tình nguyện Mùa hè xanh tiếp tục thu hút được đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia hưởng ứng.
Chiến dịch tình nguyện “Mùa hè xanh” năm nay là là hoạt động cao điểm để các cấp bộ Đoàn, Hội, các bạn đoàn viên, thanh niên, sinh viên thi đua thực hiện các công trình, phần việc thanh niên ý nghĩa, đưa Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp vào thực tiễn công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi. Một trong những điểm mới của Chiến dịch “Mùa hè xanh” năm nay là chủ trương “3 liên kết” bao gồm: Liên kết lực lượng giữa đoàn viên, thanh niên địa phương với sinh viên tình nguyện; liên kết địa bàn giữa các địa phương; liên kết cộng đồng giữa tổ chức Đoàn với các câu lạc bộ, tổ, đội, nhóm, các tổ chức, cá nhân.
6 1
4 1
3 2


Nguồn tin: Huyện đoàn Nam Trà My:

loading...

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây