Năm 2020: TUỔI TRẺ NAM TRÀ MY TỰ HÀO TIẾN BƯỚI DƯỚI CỜ ĐẢNG!

Danh mục

Thống kê

  • Đang truy cập: 11
  • Hôm nay: 671
  • Tháng hiện tại: 40263
  • Tổng lượt truy cập: 1127032

Kiểm tra công tác Đoàn, phong trào thanh thiếu nhi và công tác vốn vay 06 tháng đầu năm 2019

Đăng lúc: Thứ năm - 06/06/2019 09:15 - Người đăng bài viết: tuoitrentm
Nhằm đánh giá lại tình hình hoạt động cũng như đề ra những phương hướng, nhiệm vụ trong 06 tháng cuối năm 2019, ngày 4/6/2019, Huyện đoàn tổ chức Kiểm tra công tác Đoàn, phong trào thanh thiếu nhi và công tác vốn vay Ngân hàng chính sách xã hội huyện qua kênh ủy thác Đoàn thanh niên 6 tháng đầu năm 2019 tại Hội trường UBMTTQVN huyện với sự tham gia đầy đủ của các đồng chí Bí thư và Phó Bí thư Xã đoàn trên địa bàn huyện.
Kiểm tra công tác Đoàn, phong trào thanh thiếu nhi và công tác vốn vay 06 tháng đầu năm 2019

Kiểm tra công tác Đoàn, phong trào thanh thiếu nhi và công tác vốn vay 06 tháng đầu năm 2019

   Trong 01 ngày, đã tiến hành kiểm tra hồ sơ sổ sách và lắng nghe các cơ sở Đoàn báo cáo về những kết quả đạt được trong công tác Đoàn, phong trào thanh thiếu nhi cũng như trong công tác vốn vay NHCSXH huyện. Cuối buổi kiểm tra, Huyện đoàn đã nhận xét, đánh giá những ưu điểm, hạn chế của các cơ sở Đoàn, từ đó nghiêm túc phê bình các Xã đoàn chưa hoàn thành các nhiệm vụ được giao, chưa thực sự nêu cao tinh thần trách nhiệm. Đồng thời, Huyện đoàn còn lắng nghe, giải đáp những ý kiến phản hồi, những vấn đề còn vướn mắc trong công tác Đoàn, phong trào thanh thiếu nhi và công tác vốn vay của các đơn vị.
   Trên cơ sở đó, đồng chí Nguyễn Thị Huyền Trang – Phó Bí thư Huyện đoàn đã đề ra những phương hướng, giải pháp cần thực hiện trong thời gian tới như: Cần nêu cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm trong công tác Đoàn, phong trào thanh thiếu nhi cũng như trong công tác vốn vay NHCSXH huyện; Đẩy mạnh các hoạt động tình nguyện hè với chủ đề “Thanh niên vì cuộc sống cộng đồng”; Tích cực triển khai thực hiện các chiến dịch như chiến dịch Kỳ nghỉ hồng, chiến dịch Hành quân xanh, chiến dịch Hoa phượng đỏ, chiến dịch Mùa hè xanh và Chương trình Tiếp sức mùa thi năm học 2018-2019; Cần đẩy mạnh hơn nữa việc tổ chức các sân chơi cho thanh thiếu nhi trong thời gian hè; Tiếp tục ra soát lại hồ sơ vốn vay NHCSXH và đẩy mạnh công tác tuyên truyền giải ngân nguồn vốn cho các hộ đăng ký thoát nghèo năm 2019.
   Sau buổi kiểm tra, Huyện đoàn đã nắm được tình hình cơ bản của các Xã đoàn trong 06 tháng đầu năm. Từ đó, Huyện đoàn sẽ tiếp tục triển khai các biện pháp cụ thể thúc đẩy công tác Đoàn, phong trào thanh thiếu nhi và công tác vốn vay NHCSXH tiếp tục phát triển trong thời gian tới./.

Nguồn tin: HUYỆN ĐOÀN NAM TRÀ MY
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Giới thiệu chung

Các đồng chí BTV huyện đoàn Nam Trà My khóa XV (Nhiệm Kỳ 2017-2022)

  Đồng chí: Nguyễn Thị Huyền Trang Chức vụ: Bí Thư huyện Đoàn - Chủ Tịch Hội đồng đội - Chủ tịch Hội LHTNVN huyện   Số điện thoại: 0963111054 Email: huyentrangtptkd@gmail.com Đồng chí: Dương Minh Trí Chức vụ: Ủy viên Ban Thường vụ - Phó Chủ Tịch Hội đồng đội - PCT Hội...

Liên kết

logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong
TT Huyện Đoàn
0510.3880166 - 0510.3880038

Điều hành - Liên kết