Ra quân Chiến dịch tình nguyện Kỳ nghỉ hồng năm 2021

Thứ bảy - 03/07/2021 11:10 755 0
Thực hiện Kế hoạch tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2021; trong 02 ngày 02-03/7/2021, Ban Thường vụ Huyện đoàn Nam Trà My đã tổ chức ra quân Chiến dịch tình nguyện Kỳ nghỉ hồng năm 2021 tại xã Trà Nam với sự tham gia của 50 ĐVTN và gần 150 người dân địa phương.
Ra quân chiến dịch Kỳ nghỉ hồng tại Trà Nam
Ra quân chiến dịch Kỳ nghỉ hồng tại Trà Nam
Trong chương trình, BTV Huyện đoàn đã trao tặng dụng cụ lao động, khẩu trang y tế cho hộ gia đình có công cách mạng, hộ gia đình là thân nhân cán bộ, chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ nơi biên cương, hải đảo, hộ gia đình thanh niên đăng ký thoát nghèo; tiến hành làm cầu treo dân sinh Long Riêu, thôn 3, Trà Nam; mở tuyến đường vào làng Long Riêu có chiều dài 500m; Giúp 02 hộ gia đình là thân nhân chiến sĩ đang thực hiện nghĩa vụ quân sự và hộ gia đình có công cách mạng san nền làm nhà, di dời nhà ra khỏi khu vực có nguy cơ sạt lở tại xã Trà Nam.

Nhìn chung, các hoạt động được tổ chức rộng khắp, hiệu quả, an toàn, bền vững, phát huy năng lực chuyên môn đoàn viên, thanh niên, gắn với nhiệm vụ chính trị, nhu cầu thực tế của từng địa phương, đơn vị. Phương thức tổ chức các hoạt động phù hợp với tình hình diễn biến của dịch bệnh Covid-19, các quy định về phòng, chống dịch bệnh của UBND huyện.

Thông qua hoạt động đã góp phần phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, năng lực chuyên môn của cán bộ, công chức, viên chức, thanh niên công nhân và lao động trẻ trong việc tổ chức, tham gia các hoạt động tình nguyện trên địa bàn huyện. Tạo môi trường cho đoàn viên, thanh thiếu nhi rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, góp phần hình thành lớp thanh niên giàu lòng nhân ái, có bản lĩnh, trí tuệ, có kỹ năng thực hành xã hội, có sức khoẻ, đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, góp phần tăng cường, mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên; củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, Hội; khẳng định vị trí, vai trò của tổ chức Đoàn, Hội trong thanh niên và xã hội.
Một số hình ảnh:
Tác giả bài viết: Huyện đoàn Nam Trà My

loading...

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây